Danh mục sản phẩm

 • Thanh toán Giao Hàng & Thanh Toán Tại Nhà
 • Đổi trả hàng Trong Vòng 05 Ngày(*)
 • Giờ mở cửa Hà Nội, TP. HCM

Chính sách thanh toán

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website dolclean.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, mã hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán.

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (chỉ áp dụng với khách hàng trong nước):

 1. Thanh toán trực tiếp tại Showroom

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Dolclean, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc Chuyển khoản  thông qua nhân viên bán hàng của www.dolclean.vn, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Văn phòng chăm sóc khách hàng

 • Tại Hà Nội: P 601, Tầng 6, Tòa nhà Sky City Tower A, Số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Tại TP.HCM: Số 160 đường số 4 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Tổng đài: 0971 328 536;  Email: dolclean123@gmail.com; Website: www.dolclean.vn
 1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản (Nếu đơn vị chuyển phát áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản).


TÀI KHOẢN THANH TOÁN

tktt

Lưu ý:

Nếu sản phẩm không đúng chủng loại hoặc màu sắc đã đặt mua hoặc sản phẩm bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đơn vị vận chuyển Chuyển hoàn sản phẩm lại cho Công ty.

 • Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 1-3 giờ.
 • Khách hàng tại các khu vực khác trên Đất liền: Thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày.
 • Khách hàng tại các khu vực khác ở Hải đảo: Thời gian giao hàng từ 4 đến 6 ngày.

Bên trong hộp sản phẩm có sẵn Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất chi tiết, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để cài đặt và sử dụng. Trong quá trình cài đặt nếu có bất kỳ vấn đề gì cần trợ giúp, bạn vui lòng gọi về Số tổng đài 0971 328 536 (24/7) để được hỗ trợ ngay