Danh mục sản phẩm

  • Thanh toán Giao Hàng & Thanh Toán Tại Nhà
  • Đổi trả hàng Trong Vòng 05 Ngày(*)
  • Giờ mở cửa Hà Nội, TP. HCM
  • Trang chủ
  • Chăm sóc kính lái ô tô Glass Cleaners

Chăm sóc kính lái ô tô Glass Cleaners

Nước rửa kính ô tô Malco – Sản phẩm chất lượng cao và an toàn hàng đầu của Mỹ

dung dịch làm sạch kính ô tô

Nước rửa kính xe ô tô có chức năng làm sạch những mảng bám trên bề mặt như bụi, bùn đất. Hay thậm chí là những vết dầu mỡ hay chất thải động vật. Trong quá trình sử dụng xe thì đây là điều bạn không thể tránh khỏi. Là người sử dụng xe hàng ngày chắc chắn bạn không nên chỉ sử dụng nước lã thông thường. Và càng không nên sử dụng những viên sủi giá rẻ, vì chúng rất có thể gây tắc ống bơm.

Dolclean xin được giới thiệu những sản phẩm chuyên dụng. Đồng thời đưa ra những tiêu chí để có thể giúp bạn trả lời câu hỏi dùng nước rửa kính xe hơi loại nào tốt.


Tiêu chí lựa chọn dung dịch vệ sinh kính

tiêu chí chọn nước rửa kính

Nói đến điều này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến đến dung dịch đổ vào két nước để xịt kính lái. Thế những để làm sạch chuyên sâu, mỗi vị trí kính, mỗi loại chất bẩn cần sử dụng sản phẩm khác nhau. Và thành phần nước lau kính cũng sẽ khác nhau.

Một số chức năng của nước lau kính chuyên dụng ( glass cleaner):

  1. Loại bỏ bụi bẩn
  2. Loại bỏ dầu mỡ, nhựa cây
  3. Làm sạch chất bẩn hữu cơ
  4. Có chất chống ăn mòn giúp lưỡi gạt mưa ít bị hư hại
  5. Tạo màng phủ Nano giúp chống bám bẩn và chống đọng nước

Đặc biệt, với nước rửa kính ô tô Malco chính hãng do chúng tôi cung cấp, sản phẩm không chứa amoniac. Điều này giúp cho sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe chúng ta. Do vậy rất ít sản phẩm có thể đạt chuẩn và nhận được chứng chỉ SDS như của chúng tôi.


Bộ sản phẩm nước rửa kính đậm đặc Super Concentrated

chất rửa kính xe hơi

Chứng chỉ SDS – 198801

Dựa vào những tiêu chí đã đề cập ở trên, Dolclean mang đến cho bạn bộ sản phẩm nước rửa kính ô tô chuyên dụng sau:

 ♦ Super Concentrated Glass Cleaner: Với công thức đặc biết không chứa amoniac, có thể làm sạch sâu. Giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và làm bóng bề mặt. Có thể pha loãng với tỷ lệ 1:13 để sử dụng.

 ♦ RTU Glass Cleaner: Không chứa amoniac, có thể sử dụng trực tiếp. Sản phẩm mang lại hiệu quả làm sạch mạnh mẽ giúp loại bỏ màng, đất và dầu trên bề mặt kính, ngói, chrome, thép không gỉ, nhựa vinyl, cao su và khuôn đúc.

 ♦ Glass Cleaner Concentrate: Sử dụng công thức đặc biết giúp bề mặt nhanh khô và sáng bóng. Nhanh chóng loại bỏ lớp màng mờ trên bề mặt kính, chrome và các vật liệu bóng khác. Chai nước rửa kính ô tô này rất đậm đặc, có thể pha loãng với tỷ lệ 1:18

 ♦ Pink Mist Concentrate: Dễ dàng loại bỏ tất cả các loại đất, màng bám cứng đầu, vết bẩn hữu cơ. Có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều loại bề mặt như kính, thủy tinh, chrome, thép, inox, gốm sứ v..v… Sử dụng công thức không chứa amoniac an toàn cho sức khỏe, và có thể pha loãng với tỷ lệ 1:17

 ♦ Windshield Solvent Concentrate: Sử dụng hỗn hợp gốc Metanal. Có khả năng giữ kính chắn gió sạch sẽ không bị mù hơi ngay cả trong điều kiện thời tiết lạnh giá nhất. Sản phẩm có thể pha loãng với tỷ lệ linh hoạt từ 1:2 đến 1:16 tùy theo nhiệt độ.


Nước xịt kính ô tô Malco chính hãng

bình xịt rửa kính ô tô

Malco Automotive được thành lập từ năm 1953 với dịch vụ ban đầu là cung cấp dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Tới  thời điểm hiện tại hãng đã có hơn 200 sản phẩm trong lĩnh vực làm sạch. Bao gồm chất tẩy rửa xe, làm sạch và phục hồi nội thất. Những sản phẩm này đáp ứng nhiều mục đích khác nhau. Từ đó khách hàng có sự lựa chọn phong phú, không chỉ dừng ở việc làm sạch xe hơi. Vậy nên dùng nước rửa kính ô tô loại nào để phù hợp với bạn?

 ♦ Nước rửa kính Glass Cleaner dạng xịt: Giúp làm sạch trên tất cả bề mặt bóng. Sản phẩm không chứa amoniac an toàn cho sức khỏe. Bình xịt có dung tích 562ml

Tên hóa học CAS number Thành phần %
Ethanol 64-17-5 1 – < 3
Butane 106-97-8 1 – < 3
Propane 74-98-6 1 – < 3
Ethylene Glycol Monobutyl Ether 111-76-2 1 – < 3
Other components below reportable levels 90 – 100

 ♦ Chai xịt lau kính dạng bọt Foaming Glass Cleaner: Sản phẩm sử dụng công thức amoni đặc biệt. Có khả năng làm sạch mạnh mẽ trên bề mặt bóng kể cả thép hay crom. Chúng tôi khuyến khích không nên sử dụng trên kính màu. Chai xịt nước rửa kính dạng bọt có dung tích 562ml.

Nước rửa kính dạng bọt Foaming Glass Cleaner có tính chất làm sạch mạnh mẽ. Với kính thước dạng bình xịt nhỏ gọn, sẽ giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng. Do vậy, ứng dụng của nước lau kính dạng bọt không chỉ hạn chế trong lĩnh vực ô tô. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi thường sử dụng làm sạch trong khách sạn, resort cao cấp.

Tên hóa học CAS number Thành phần %
2-Butoxyethanol 111-76-2 2.5 – 10
Butane 106-97-8 2.5 – 10
Propane 74-98-6 1 – 2.5
Sodium Nitrite 7632-00-0 0.1 – 1
Other components below reportable levels 90 – 100

Dung tích bình chứa nước rửa kính ô tô bao nhiêu lít?

bình rửa kính

Bình rửa kính trên ô tô có dung tích giao động từ 3-7 lít

Tùy vào hãng xe, phân khúc xe mà bình chứa nước sẽ có khối lượng khách nhau. Thông thường với những xe hạng A cỡ nhỏ thì sẽ rơi vào khoảng 2 lít. Đối với những xe cỡ lớn như MPV, SUV thì dung tích bình chứa có thể lên tới 5-7 lít.

Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào cách bố trí ở khoang máy, diện tích động cơ mà mỗi xe lại có thể tích bình nước khác nhau.


Hướng dẫn pha và châm nước rửa kính ô tô

pha nước rửa kính

Cách pha nước rửa kính:

Ở phần trên chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này. Sản phẩm nước rửa kính của Malco có khả năng chống mờ khi nhiệt độ lạnh. Ngay cả với thời tiết băng tuyết thì sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn vẫn đáp ứng được với tỷ lệ pha 1:2. Tỷ lệ pha tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài để đảm bảo kính luôn trong.

Tuy nhiên thời tiết tại Việt Nam không thực sự khắc nghiệt như vậy. Ngay cả khu vực phía bắc vào những đợt rét dậm bạn cũng chỉ cần pha với tỷ lệ 1:10 mà vẫn đảm bảo chất lượng

Khi thời tiết nóng, hay ở khu vực phía nam, bạn hoàn toàn có thể pha với tỷ lệ 1:16 mà vẫn đảm bảo kính chắn gió luôn sạch và trong suốt, không bị hiện tượng mờ hơi.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể pha và cho vào chai xịt với mục đích làm sạch kính trong nhà, mặt bàn, gương v..v…

Cách thay nước rửa kính:

Việc đầu tiên là bạn cần pha sẵn nước rửa kính. Sau đó mở lắp capo lên, thông thường bình chứa nước sẽ ở vị trí bên trái. Nắp bình nước thường có màu xanh da trời, trên đó có ký hiệu hình gạt nước rửa xe ô tô với những giọt bắn.

két nước trên xe hơi

Vị trí két chứa nước rửa kính thường nằm bên trái

Việc tiếp theo đó là hút hết nước cũ trong bình ra. Để làm điều này bạn có thể dùng máy hút bụt cầm tay, nối với ống nước để có thể hút ra. Hoặc bạn có thể dùng xilanh thay thế. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được ở hiệu thuốc.

Cách đổ nước rửa kính ô tô:

Cho dung dịch nước phun rửa kính ô tô pha sẵn vào bình 5lit. Ở phần trên chúng tôi đã hướng dẫn vị trí bình nước khi hút ra. Khi này bạn hãy đổ dung dịch mới pha vào đó. Chú ít khi châm không lên để bị nhiều quá.

Sau khi toàn tất bạn đóng chặt lắp bình và hạ lắp capô xuống. Bạn vào xe và xịt nước khoảng 10 giây để loại bỏ hết nước cũ trong đường ống. Khi này quá trình thay nước đã hoàn thành.


Mua nước rửa kính xe ô tô và bình xịt kính dạng bọt ở đâu?

mua nước rửa kính ở đâu

Dolclean là nhà phân phối chính hãng của Malco. Chúng tôi cung cấp độc quyền sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Thông tin liên hệ và mua hàng:

Địa chỉ: P 601, Tầng 6, Tòa nhà Sky City Tower A, Số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Chi nhánh HCM: Số 160 đường số 4 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM
MST: 0109 804 873
Tổng đài: 19001109 Tư vấn kỹ thuật: 0971 328 536 (Zalo/ WhatsApp)
Email: dolgroup123@gmail.com