Danh mục sản phẩm

 • Thanh toán Giao Hàng & Thanh Toán Tại Nhà
 • Đổi trả hàng Trong Vòng 05 Ngày(*)
 • Giờ mở cửa Hà Nội, TP. HCM
 • Trang chủ
 • Chất tẩy rửa đa năng All Purpose Cleaner

Chất tẩy rửa đa năng All Purpose Cleaner

Chất tẩy rửa đa năng All Purpose Cleaner – Malco Automotive

chất tẩy rửa đa năng


Trong lĩnh vực chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, chất tẩy rửa đa năng là một yếu tố rất quan trọng. Việc khử nấm mốc, dầu mỡ và vì khuẩn phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, việc tiết kiệm thời cũng rất cần thiết. Do đó lựa chọn dung dịch tẩy rửa đa năng luôn là ưu tiên hàng đầu. 


Sự vượt trội của những sản phẩm chai tẩy rửa đa năng Malco

sự vượt trội của chất tẩy đa năng malco

Đầu tiên, với một gara  thì tiêu chí lựa chọn sản phẩm luôn là chi phí. Thế nhưng không thể chỉ nhìn vào giá bán mà có thể lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất. Việc mua một sản phẩm giá rẻ hơn nhưng không tiết kiệm hơn là điều rất bình thường. Ví dụ đơn giản nhất đó là với sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không có thương hiệu. Thì bạn sẽ cần sử dụng với số lượng nhiều hơn mới đảm bảo độ sạch mong muốn. Đấy là còn chưa tính đến việc phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Yếu tô an toàn khi sử dụng thuốc tẩy rửa đa năng: Đây là điều dường như ít được chú ý tới. Thế nhưng lại là yếu tố cức kỳ quan trọng cho nhân viên làm sạch, cũng như chính khách hàng. Là nhà sản xuất chất tẩy rửa hàng đầu tại Mỹ. Mỗi sản phẩm của Malco đều có chứng chỉ an toàn. Nếu có bất kỳ thành phần nào gây hại cho sức khỏe, chắc chắn sản phẩm đó sẽ không thể được xuất xưởng.


Ưu điểm của những sản phẩm tẩy rửa xe hơi công nghiệp

ưu điểm chất tẩy rửa công nghiệp

Chi phí vật tư và thời gian thực hiện công việc sẽ là những yếu tố then chốt giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của Malco. Xét cùng khối lượng thì có vẻ đắt hơn những sản phẩm khác. Tuy nhiên sản phẩm của chúng tôi có thể pha loãng tùy vào tình trạng vết bẩn. Nhờ vậy có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều. Ngoài ra, việc dễ dàng làm sạch những vết bẩn cứng đầu sẽ giúp công việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là những ưu điểm đáng kể nhất:

 1. Có thể pha và xịt trực tiếp qua vòi phun, hạn chế lượng nước và chất thải phải sự dụng
 2. Không gây xước cho bề mặt sơn và kính
 3. Có thể xịt vào những vị trí khó tiếp cận
 4. Tiết kiệm rất nhiều thời gian so với sản phẩm thông thường
 5. Chất tẩy trên bề mặt nhôm giúp sáng bóng, không bám bẩn
 6. An toàn cho người sử dụng

Những sản phẩm tẩy rửa đa năng cho từng mục đích sử dụng

các sản phẩm tẩy rửa đa năng

Chất tẩy dầu mỡ siêu đậm đặc Super Duty Degreaser: Công thức để loại bỏ dầu mỡ nặng, dầu và bụi bẩn một cách tiết kiệm.
Chất tẩy rửa có tính kiềm cao trong KA-88 làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng để làm sạch sàn bê tông, tường và các khu vực giao thông xe cộ. Pha loãng đến 1:10 để đáp ứng các yêu cầu cho các công việc cụ thể.

Chất tẩy dầu mỡ đậm đặc KO RED EGREASER CONCENTRATE: 

• Hoạt động làm sạch sâu loại bỏ dầu mỡ nặng và đất
• Sử dụng linh hoạt trên nhiều bề mặt
• Rửa sạch, không để lại cặn
• Đậm đặc hơn đem lại hiệu quả kinh tế cao

Chất tẩy dầu mỡ nhờn Super Citra Clean: Chất tẩy dầu mỡ nhờn Super-Citra Clean loại bỏ sáp và chất bịt kín tự nhiên và silicone ra khỏi bề mặt sơn.
Chất tẩy rửa gốcnước này hoạt động tốt như một chất tẩy nhờn. Chất tẩy cosmoline và chuẩn bị bề mặt trước khi sơn.

Chất tẩy rửa đa năng đậm đặc H/A Concentrate Cleaner: Cho kết quả vượt trội từ độ pha loãng 1:10 đến 1: 100. Sau khi rửa, bề mặt sạch và không có màng. Chứa hóa chất tẩy rửa làm sáng nhôm, giúp bóng sạch như mới.

Chất tẩy rửa nội ngoại thất đa năng gốc nước Outrageous Orange: Công thức phân hủy sinh học giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và cặn bẩn.
Chất tẩy rửa d-limonene gốc nước, có mùi cam này rất lý tưởng cho việc sử dụng nội thất và ngoại thất. Nó siêu đậm đặc nên bạn có thể pha loãng đến 1:30. Là chất tẩy đa năng an toàn và hiệu quả.


Chất tẩy rửa đa năng dạng chai xịt

chất tẩy rửa đa năng dạng xịt

Trong quá trình sử dụng xe, việc hành khách mang đồ ăn lên xe không phải là hiếm. Từ đó phát sinh ra việc rơi vãi, và để lại vết bẩn từ dầu mỡ. Với sản phẩm chai xịt tẩy dầu mỡ Citra Clean sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề này. Với dung dịch gốc nước, nó sẽ dễ dàng tẩy chất nhờ, trả lại bề mặt sạch tuyệt đối. Dung dịch tẩy dầu mỡ dạng xịt nên rất thuận lợi cho quá trình sử dụng. Đặc biệt với không gian hẹp trong xe, bình xịt tẩy dầu mỡ chuyên dụng cho ô tô sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Và không chỉ ứng dụng trên xe hơi, việc sử dụng dung dịch cao cấp để làm sạch vết dầu mỡ trên tường biết cũng được rất nhiều nhà hàng, cao cấp sử dụng.

Cách làm sạch dầu mỡ bám lâu ngày

Đã có rất nhiều cách làm được chia sẻ trên mạng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách vệ sinh dầu mỡ hiệu quả nhất với dung dịch tẩy rửa của Malco

Cách vệ sinh dầu mỡ nhà bếp: Bạn có thể pha một chút dung dịch tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng với nước ấm. Sau đó dùng khăn thấm lên toàn bộ vết bẩn. Nếu bề mặt vết bẩn bám lên tường đá, bạn có thể dùng miếng cọ lồi để cọ. Sau đó lấy khăn lau thì vết bẩn sẽ được xử lý hoàn toàn. Nhìn chung Lau vết dầu mỡ trên bếp không phải việc khó khăn. Nhưng bạn cần chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Do bếp là nơi chế biến đồ ăn, do vậy bạn tuyệt đối không nên sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Chai xịt tẩy dầu mỡ Citra Clean có thể dễ dàng khử mảng bám dầu mỡ lâu ngày. Đồng thời cũng an toàn tuyết đối cho người sử dụng. Có xuất xứ từ Mỹ, thể nên sản phẩm có đẩy đủ chứng chỉ an toàn như MSDS. Khẳng định không có hóa chất gây hại cho người sử dụng.

-15%

Dung dịch vệ sinh khoang máy Malco – Red Thunder

1.608.000 đ

1.891.000 đ

★★★★★

(0 đánh giá)

-15%
Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô Clean and Shine

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô Malco – Clean and Shine

600.000 đ

706.000 đ

★★★★★

(4 đánh giá)

-15%
Chất tẩy dầu mỡ nhờn Super-Citra Clean

Chất tẩy dầu mỡ nhờn Super-Citra Clean

228.000 đ

268.000 đ

★★★★★

(0 đánh giá)

-15%
Dung dịch tẩy dầu mỡ phân hủy sinh học

Dung dịch vệ sinh khoang máy malco – Red Thunder

1.608.000 đ

1.891.000 đ

★★★★★

(0 đánh giá)

-15%
Chai xịt tẩy dầu mỡ Citra Clean

Chai xịt vệ sinh khoang máy dầu mỡ Malco – Citra Clean

485.000 đ

571.000 đ

★★★★★

(0 đánh giá)

1 2