Danh mục sản phẩm

  • Thanh toán Giao Hàng & Thanh Toán Tại Nhà
  • Đổi trả hàng Trong Vòng 05 Ngày(*)
  • Giờ mở cửa Hà Nội, TP. HCM

Giới thiệu về DolClean

GIỚI THIỆU VỀ DOLCLEAN

Lịch sử hình thành và phát triển

Dolclean là thành viên của Hệ sinh thái Dolgroup được thành lập năm 2005. Xuất phát từ tầm nhìn và sứ mệnh được cống hiến, góp phần tạo nên giá trị cho Xã Hội ngày một tươi đẹp hơn. Ngay từ ngày đầu khởi nghiệp, Lãnh đạo công ty đã triển khai những giải pháp công nghệ mới tiên phong trong lĩnh vực môi trường.

Từ đó, Dolgroup nhanh chóng được thị trường đón nhận như một luồng gió mới về chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Giải pháp đã và đang hướng tới khách hàng bằng công nghệ tân tiến nhất bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ thiên nhiên môi trường và tạo nền cho ước mơ toàn cầu hóa về chống biến đổi khí hậu.

Bằng tinh thần luôn bám sát mục tiêu, cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn, năm 2009 Dolgroup được Ban tuyên giáo Quốc Gia và Bộ Tài Nguyên Môi Trường trao tặng bằng khen và cúp vàng Công nghệ xanh. Dolgroup vinh dự lọt top 23 doanh nghiệp trong cả nước có công nghệ tốt nhất về lĩnh vực Môi Trường.

Phát huy tinh thần sáng tạo, không ngừng nâng cao giá trị và sứ mệnh phục vụ để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của thị trường. Dựa trên những nền tảng vững chắc và tầm nhìn hướng về phía người tiêu dùng, chuỗi cung ứng nước tẩy rửa và các sản phẩm chăm sóc nội ngoại thất ô tô ra đời, với tiêu chí công nghệ thân thiện môi trường (công nghệ Nano và tự phân huỷ sinh học).

Điều đó đã nhanh chóng được thị trường tin dùng với sự trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm, từ thành quả công nghệ mới nhất của các nhà khoa học trên thế giới. DolClean không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và cho các mục đích công nghiệp khác. Hệ thống phân phối DolClean có mặt trên 63 Tỉnh thành trong cả nước.

DolClean không ngừng tìm kiếm hợp tác với các đối tác nước ngoài có uy tín, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Hiện tại, DolClean là nhà phân phối độc quyền cho hãng sản xuất Malco về các sản phẩm chăm sóc nội ngoại thất ô tô, thương hiệu 70 năm số 1 tại Mỹ và trên thế giới.

Các sản phẩm chăm sóc ô tô malco cao cấp bao gồm:

Một số hình ảnh về Malco

THÔNG ĐIỆP CỦA LÃNH ĐẠO

SỨ MỆNH

Con người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh, toàn thể nhân sự Dolgroup sẽ luôn đoàn kết gắn bó, không ngừng đi đua học tập, lao động để nâng cao giá trị và sự hiện thực hóa của nhận thức. Từ đó, không ngừng nâng cao giá trị doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm hướng tới xã hội hóa giá trị để mọi người dân được hưởng chung thành quả lao động đó.

TẦM NHÌN

Tập trung nguồn lực để tạo ra nguồn lực mới thích nghi hơn, khỏe mạnh hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và văn minh nhân loại.

Mục tiêu năm 2021 – 2025, phủ toàn bộ thị trường trong nước với chuỗi cung ứng chất tẩy rửa DolClean uy tín nhất, nhanh nhất và mạnh nhất.

Mục năm 2026 – 2030, trở thành Tập đoàn Dolgroup lớn mạnh trong lĩnh vực chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe. Chủ động nguồn nguyên liệu, công nghệ, sản phẩm chất lượng cao để giữ vững thị trường trong nước và xâm nhập thị trường Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hệ giá trị cốt lõi 8C của Dolgroup:

Con người – Là nguồn lực quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Dolgroup luôn có nghĩa vụ sắp xếp, phát triển cá nhân, trao quyền và lợi ích thỏa đáng để giữ vững và không ngừng phát triển nguồn lực đó.

Cổ đông – Là người trao gửi niềm tin. Dolgroup luôn chào đón các cổ đông ở mọi thành phần kinh tế và xem đó như là sự trao gửi. Dolgroup hiểu rõ nghĩa vụ và luôn nỗ lực làm gia tăng lợi ích của cổ đông trong mọi hoàn cảnh, để nụ cười luôn nở trên môi.

Cam kết – Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt hơn là trách nhiệm sống còn của chúng tôi. Đối tác và nhà phân phối là mạch máu của chúng tôi, được nuôi dưỡng bằng cơ chế chính sách phù hợp và lợi ích kịp thời.

Cốt lõi – Chúng tôi chỉ tập trung vào những thị trường mà ở đó người tiêu dùng cảm nhận được sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nói KHÔNG với việc mở rộng thị trường bằng sản phẩm kém chất lượng hoặc bằng hình ảnh xấu về thái độ và hành vi.

Cân bằng – Luôn duy trì môi trường làm việc trẻ trung, năng động, hòa đồng, bình đẳng, tôn trọng và được đối sử công bằng cho mọi nhân sự Công ty. Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống người lao động, phát huy tinh thần tương thân tương ái, thúc đẩy các hoạt động kết nối cộng đồng.

Cầu tiến – Xác định tầm nhìn tương lai, nhận định xu hướng và nhu cầu thị trường, thị hiếu người tiêu dùng để tập trung nguồn lực phát triển. Cải tiến nâng cao giá trị để tạo nên giá trị khác biệt, duy trì sự phát triển bền vững.

Chân chính – Thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh trong ứng xử với môi trường xung quanh. Đề cao đạo đức kinh doanh và cạnh tranh lành mạnh.

Chuyên nghiệp – Thực hiện chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, hệ thống quản lý, thái độ hành vi ứng xử cộng đồng, hành vi bán hàng và vụ dịch khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

sơ đồ tổ chứcThông tin liên hệ:

Địa chỉ: P 601, Tầng 6, Tòa nhà Sky City Tower A, Số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.Chi nhánh HCM: Số 160 đường số 4 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCMMST: 0109 804 873
Tư vấn kỹ thuật: 0971 328 536 (Zalo/ WhatsApp)
Email: dolclean123@gmail.com
Website: https://www.dolclean.com
Sàn TMĐT: www.dolclean.vn
https://www.youtube.com/channel/UChDEr-fS2-WCJuTN6BzEQyg
https://www.facebook.com/profile.php?id=100071539230258
https://www.facebook.com/Dolgroup 

Hãy đến với website DOLCLEAN VIỆT NAM để được mua hàng chính hãng