Danh mục sản phẩm

  • Thanh toán Giao Hàng & Thanh Toán Tại Nhà
  • Đổi trả hàng Trong Vòng 05 Ngày(*)
  • Giờ mở cửa Hà Nội, TP. HCM

Chăm sóc ô tô định kỳ

Chăm sóc ô tô định kỳ

Vì sao nên rửa xe và chăm sóc ô tô thường xuyên?

Việc rửa xe và chăm sóc ô tô thường xuyên là hết sức cần thiết bởi xe hơi sau một thời gian sử dụng sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, ẩm mốc,… Đây chính là những yếu tố gây nên mùi hôi khó chịu trong xe cũng như khiến cho các bộ phận khác như: điều hòa, màn hình cảm ứng, loa,… hoạt động kém hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể dọn vệ sinh nội thất ô tô tại nhà thường xuyên. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là bạn cũng nên đưa xe ô tô đến các trung tâm chăm sóc ô tô để vệ sinh một cách chuyên nghiệp và bài bản sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, nội thất ô tô được vệ sinh sạch sẽ, bóng loáng cũng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ đảm bảo cho các chi tiết nội thất luôn giữ được độ mới và bền bỉ theo thời gian.

Khi nào cần chăm sóc ô tô?

Bạn nên mang xe đi chăm sóc định kỳ 6 tháng/lần để làm sạch không gian bên trong cabin. Khoảng thời gian này cũng có thể thay đổi tùy vào tần suất và điều kiện sử dụng xe.

Cụ thể, nếu bạn thường xuyên lái xe trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: nắng gió, mưa bão, các khu vực nhiều sìn lầy, bùn đất,… Hoặc bạn sử dụng xe để chạy dịch vụ, thường xuyên đi đường dài thì thời gian để chăm sóc nội thất ô tô nên rút ngắn hơn nữa so với khuyến cáo.

Chăm sóc nội thất ô tô ở đâu?

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn hãy đến các đại lý malco gần nhất, đó là các trung tâm chăm sóc ô tô uy tín – tận tình – chuyên nghiệp như chăm sóc ô tô Minh Quang Auto – Cầu giấy; Chăm sóc ô tô Toàn cầu Auto – Hà Đông; Chăm sóc ô tô Magic Car Spa – Thanh Xuân; Chăm sóc ô tô Car Care 79 Yên Lãng – Đống Đa; …Hay các trung tâm rửa xe và dọn nội thất như Trung tâm chăm sóc xe Quyết Cường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai; Rửa xe ô tô Xuân Chinh – Hoàng Liệt; Rửa xe ô tô Hùng Hậu – Bán đảo linh đàm…Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc ô tô malco cao cấp nhập khẩu từ Mỹ.

Quy trình chăm sóc và rửa xe chuyên nghiêp theo khuyến cáo của Malco.

Rửa xe Xuân Chinh – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội:

Trung tâm chăm sóc xe ô tô Quyết Cường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội:

Rửa xe dọn nội thất ô tô Hùng Hậu – Hoàng Liệt – Hoàng Mai: